Trên đời này luôn có 2 kiểu người. Và lĩnh vực vào bếp cũng không phải ngoại lệ. Có một vài người dù có trong tay nguyên liệu gì cũng sẽ làm được ra những món ăn ngon lành cành đào. Trong khi đó, lại cũng có một vài người sở hữu bếp xịn, nguyên liệu xịn nhưng khổ nỗi tay nghề lại hạn chế. Thành thử ra, sản phẩm họ làm được nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai. Thế mới biết, có đôi khi, thích vào bếp thôi là chưa đủ...
Bạn tưởng quay thịt mà dễ à? Chỉ sểnh tay một cái là ra món thịt quay bóng đêm như bên phải ngay
Ảnh: Lê Linh Chi; Thúy BOn
Hóa ra rán đậu là một nghệ thuật, còn người rán đậu không phải ai cũng là nghệ sĩ
Ảnh: Thang Cao Dinh; Trung
Bánh gối người ta đều tăm tắp, vàng ươm còn bánh gối của tôi thủng lỗ chỗ
Ảnh: Phan Hiếu; Nguyễn Hồng Liên
Tưởng tượng và thực tế luôn luôn là 2 khái niệm trái ngược nhau
Ảnh: Kim B Phuong Ngo
Tại sao cùng công thức làm caramel mà lại cho ra 2 kết quả trái ngược nhau hoàn toàn?
Ảnh: Vu Mai Linh; Mai Thị Thanh Hiên
Tôm cuộn khoai tây phiên bản Master chef và phiên bản gái đoảng
Ảnh: Tô Hằng Quyên; Tôi Là Tôi
Bánh mì hoa cúc nói dễ làm thì cũng dễ thật mà Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog với một số người thì lại siêu khó
Ảnh: Vu Nga Ninh; Nguyễn Hồng Long
Chè khúc bạch mà tưởng đâu socola thái miếng
Ảnh: Kiều Trung
Mình không thích bánh bao hình quả đào mà thích nặn thành quả roi có được không?
Ảnh: Trieu Ha
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét